Trở thành một nhà đầu tư

Qwerty Networks - một nhóm các dự án sử dụng một cơ sở dữ liệu đơn lẻ và một môi trường chức năng cho việc tạo ra và phát triển các mạng xã hội.

Dự án số 1: nền tảng blog quốc tế QWERTY.blog là một dịch vụ miễn phí cung cấp chức năng để duy trì blog cá nhân và công ty. Chúng tôi cung cấp sự riêng tư và khả năng sử dụng tối đa cho các blogger trên toàn thế giới! Chúng tôi bảo vệ người dùng của chúng tôi khỏi áp lực chính trị và khác! Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và bảo vệ pháp lý tối đa. Blog của bạn sẽ không bị đóng nếu có dấu hiệu áp lực chính trị. Nhưng nếu điều này xảy ra, chúng tôi sẽ luôn bảo vệ lợi ích và quyền tự do ngôn luận của bạn!

Dự án số 2: Mạng xã hội của chủ trang web - WMProfile.com Đây là một mạng xã hội đầy đủ cho tất cả những người có trang web và dự án Internet (và không quan trọng bạn có phải là người chuyên nghiệp hay không). Thêm trang web vào danh mục của chúng tôi, phân tích số liệu thống kê và chất lượng lưu lượng truy cập web trên trang web của bạn, kết bạn và đối tác mới!

Dự án số 3: Dự án quảng cáo quốc tế VisitorSale.com. Các hướng chính của hệ thống - trao đổi lưu lượng web, cũng như quảng cáo ngữ cảnh và quảng cáo giải thích. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho nhà quảng cáo chức năng linh hoạt cho phép họ quảng cáo các trang web sử dụng các phương pháp quảng cáo khác nhau - quảng cáo theo ngữ cảnh, quảng cáo xem trước, CPA, luồng lưu lượng web.

Dự án №4: Hệ thống cho quảng cáo tích cực và thu nhập trực tuyến. WMWorker.com. Đây là một hệ thống quảng cáo đang hoạt động quốc tế, cung cấp các cơ hội duy nhất để hoàn thành các nhiệm vụ của các nhà quảng cáo của chúng tôi. Hàng trăm ngàn người dùng tích cực đã sẵn sàng để bắt đầu quảng bá các dự án của bạn!

Bạn có thể trở thành một nhà đầu tư và một tương lai đồng sở hữu của tất cả các dự án này. Chúng tôi đang thu hút đầu tư thông qua crowdfunding và crowdinvesting. Chúng tôi cho rằng, bạn trở thành một cổ đông của một tương lai công ty trao đổi với các khoản đầu tư đó, cậu có thể thực hiện ngay bây giờ. Hãy quên tiền điện tử đi! Qwerty Networks là khoản đầu tư tốt nhất của bạn!

Là gì gây quỹ?

Để chỉ ra quy mô đầu tư, chúng tôi sử dụng tiếng nói ảo. Chúng tôi ước tính 100% Qwerty Networks trong 1.000.000 phiếu bầu ảo.

Công ty mẹ sẽ được đăng ký thuộc thẩm quyền của một trong các nước EU hoặc tại Síp. Sự lựa chọn cuối cùng của thẩm quyền vẫn ở với nhà đầu tư, người đầu tư số phiếu tối đa (cổ phần). Bạn có thể mua phiếu ảo của dịch vụ của chúng tôi với chi phí thấp. Phiếu bầu ảo sẽ được chuyển đổi thành cổ phiếu thực. Các bạn sớm trở thành một nhà đầu tư, lợi nhuận hơn, bạn sẽ nhận được trong tương lai. Sau tất cả, có thể chi phí của ảo cổ phiếu giờ là thấp hơn nhiều so với những chi phí thực trong tương lai. Thủ tục đăng ký của công ty cổ phần sẽ bắt đầu sau khi bán 300.000 phiếu bầu cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư công cụ

Nếu đầu tư thông qua crowdfunding không phù hợp với bạn hoặc nếu bạn muốn mua ít nhất 10% của Qwerty Networks, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi tùy chọn đầu tư của bạn.

Xin vui lòng chú ý

Chúng tôi đã gửi cho bạn một liên kết để xác minh địa chỉ email của bạn. Đừng quên kiểm tra thư mục Spam. Nếu đột nhiên tin nhắn vào thư mục này, bấm vào "Đừng spam!".

Nếu bạn không nhận được email có liên kết để kích hoạt trong vòng phút tiếp theo, hãy nhấp vào đây:

Vui lòng chờ giây

Nếu cố gắng này cũng không thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng địa chỉ email khác để đăng ký.Để làm cho dịch vụ của chúng tôi thuận tiện nhất có thể, chúng tôi sử dụng cookie đặc biệt để lưu trữ thông tin thống kê và thông tin về người dùng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các dịch vụ thống kê của bên thứ ba (ví dụ: Google). Thông tin thêm về chính sách bảo mật của dịch vụ của chúng tôi có thể được tìm thấy tại liên kết này:
Bảo mật & Cookies