Về chúng tôi

Qwerty Networks - một nhóm các dự án sử dụng một cơ sở dữ liệu đơn lẻ và một môi trường chức năng cho việc tạo ra và phát triển các mạng xã hội và các dự án quảng cáo.

VisitorSale.com là một dự án của Qwerty Networks, cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại hơn 120 quốc gia. VisitorSale.com là một dự án quảng cáo quốc tế hoạt động với hơn 40 ngôn ngữ:

 

Các hướng chính của hệ thống - trao đổi lưu lượng web, cũng như quảng cáo ngữ cảnh và quảng cáo giải thích. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho nhà quảng cáo chức năng linh hoạt cho phép họ quảng cáo các trang web sử dụng các phương pháp quảng cáo khác nhau - quảng cáo theo ngữ cảnh, quảng cáo xem trước, CPA, luồng lưu lượng web. Chúng tôi mời chủ trang web hợp tác và tham gia chương trình liên kết của chúng tôi. Chúng tôi mời các đối tác khu vực hợp tác, và chúng tôi cũng xem xét các đề xuất hợp tác từ các cơ quan quảng cáo. Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng cho sự phát triển của các mạng xã hội, cổng thông tin được nạp cao, các hệ thống quảng cáo và các chương trình liên kết. Chúng tôi rất vui vì bất kỳ sự hợp tác cùng có lợi!

Chú ý! Dịch vụ của chúng tôi cung cấp các ưu đãi và giảm giá đáng kể cho các đại lý quảng cáo.

Tốt nhất là liên quan,
VisitorSale.com, Đối tác kinh doanh đáng tin cậy của bạn và dịch vụ quảng cáo!

Xin vui lòng chú ý

Chúng tôi đã gửi cho bạn một liên kết để xác minh địa chỉ email của bạn. Đừng quên kiểm tra thư mục Spam. Nếu đột nhiên tin nhắn vào thư mục này, bấm vào "Đừng spam!".

Nếu bạn không nhận được email có liên kết để kích hoạt trong vòng phút tiếp theo, hãy nhấp vào đây:

Vui lòng chờ giây

Nếu cố gắng này cũng không thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng địa chỉ email khác để đăng ký.Để làm cho dịch vụ của chúng tôi thuận tiện nhất có thể, chúng tôi sử dụng cookie đặc biệt để lưu trữ thông tin thống kê và thông tin về người dùng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các dịch vụ thống kê của bên thứ ba (ví dụ: Google). Thông tin thêm về chính sách bảo mật của dịch vụ của chúng tôi có thể được tìm thấy tại liên kết này:
Bảo mật & Cookies