เรื่องของเรา

Qwerty Networks - กลุ่มของโครงการที่ใช้ฐานข้อมูลเดียวและสภาพแวดล้อมการทำงานสำหรับการสร้างและการพัฒนาเครือข่ายทางสังคมและโครงการโฆษณา

VisitorSale.com เป็นโครงการของ Qwerty Networks ซึ่งให้บริการโฆษณาออนไลน์ในกว่า 120 ประเทศ VisitorSale.com เป็นโครงการการโฆษณาระหว่างประเทศที่ทำงานในมากกว่า 40 ภาษา:

 

ทิศทางหลักของระบบ - แลกเปลี่ยนการเข้าชมเว็บตลอดจนการโฆษณาตามบริบทและโฆษณาทีเซอร์ บริการของเรามีผู้ลงโฆษณาที่มีฟังก์ชันการทำงานที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถโฆษณาเว็บไซต์โดยใช้วิธีการโฆษณาแบบต่างๆ ได้แก่ โฆษณาตามบริบทของเล่นทีเซอร์ CPA สตรีมมิ่งการเข้าชมเว็บ เราขอเชิญเจ้าของเว็บไซต์ให้ความร่วมมือและเข้าร่วมในโปรแกรมพันธมิตรของเรา เราขอเชิญพันธมิตรในภูมิภาคให้ความร่วมมือและเรายังพิจารณาข้อเสนอสำหรับความร่วมมือจาก บริษัท ตัวแทนโฆษณา เรายอมรับคำสั่งสำหรับการพัฒนาเครือข่ายสังคมพอร์ทัลโหลดสูงระบบโฆษณาและโปรแกรมพันธมิตร เรามีความยินดีสำหรับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันใด ๆ !

ความสนใจ! บริการของเราให้ความสำคัญและลดราคาให้กับ บริษัท โฆษณา

ที่ดีที่สุดที่ฝากฝัน
VisitorSale.com, พันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือได้และบริการโฆษณาของคุณ!

โปรดจำไว้

เราส่งลิงก์เพื่อยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ อย่าลืมตรวจสอบโฟลเดอร์สแปม หากทันใดนั้นข้อความได้รับเข้าไปในโฟลเดอร์นี้คลิก "อย่าสแปม!".

หากคุณไม่ได้รับอีเมลพร้อมลิงก์เพื่อเปิดใช้งานภายในนาทีถัดไปคลิกที่นี่:

โปรดรอ วินาที

หากความพยายามนี้ล้มเหลวเราขอแนะนำให้ใช้ที่อยู่อีเมลอื่นสำหรับการลงทะเบียนเพื่อให้บริการของเราสะดวกที่สุดเราใช้คุกกี้พิเศษเพื่อเก็บข้อมูลสถิติและข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา นอกจากนี้เราใช้บริการสถิติของบุคคลที่สาม (เช่น Google) ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการของเราสามารถดูได้ที่ลิงค์นี้:
รักษาความลับ & Cookies